Giới thiệu

Giới thiệu

                             Xin kính chào và cảm ơn chân thành quý khách hàng quan tâm

             đến Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình !

 

     Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển đã trở thành một trong những nhà cung cấp đồng bộ các vật tư thiết bị máy văn phòng cũng như các dịch vụ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp, là nhà phân phối đối tác tin cậy của nhiều hãng máy văn phòng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Epson, HP, Canon, Samsung, Ricoh, Toshiba, Vaio, Lenovo... tạo được niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

     Với phương châm kinh doanh: “DANH TIẾNG HƠN DOANH SỐ”, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng đúng dịch vụ theo yêu cầu của Quý Khách Hàng mọi lúc - mọi nơi. Đó là phương châm hợp tác cho sự phát triển “cùng nhau có lợi” bền vững trong thời gian qua của Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình .

 

     Với chiến lược phát triển bền vững, tuyệt đối bảo vệ quyền lợi khách hàng, Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình đã đem lại cho bạn hàng sự tin tưởng và hài lòng

 

     Tuổi thọ của thiết bị máy móc và phần mềm tin học,… sẽ kéo dài hơn hoặc giảm thiểu ách tắt trong công việc khi chúng được tìm đúng địa chỉ của nhà cung cấp - bảo hành - bảo trì dịch vụ. Đó là mục tiêu của sự khát khao được phục vụ hoặc hợp tác với Quý Khách Hàng cho đội ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt tình và trẻ trung tại Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình.

 

 

     Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu kinh nghiệm trên 20 năm luôn sẵn sàng cung cấp tư vấn các giải pháp kỹ thuật tối ưu chi phí mang lại hiệu quả cao trong công việc cho các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng... Cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp giúp các đối tác yên tâm.

     "Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành địa chỉ uy tín cung cấp các dòng máy văn phòng chuyên sâu nhất và lớn nhất trên thị trường, mang lại nhiều nhất những gì khách hàng mong muốn" cam kết: 

 

     - Mang lại cho khách hàng thông tin tốt nhất.

 

     - Mang lại cho khách hàng sản phẩm uy tín nhất.

 

     - Mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

     - Mang lại sự chăm sóc sau bán hàng là tốt nhất.

 

     - Mang lại cho khách hàng thời gian tiếp kiệm nhất.

     Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình đã được bạn hàng đối tác tin yêu và khẳng định chỗ đứng ở thị trường lớn như Hồ Chí Minh và không ngừng mở rộng vươn xa ra các tình khác trên toàn quốc.

 

     Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình - Thỏa mãn mọi mong muốn của khách hàng.

 

     Đại lý mực in - Vi tính Lê Bình xin gửi lời cảm ơn và chúc thành đạt đến với Quý Doanh Nghiệp, Khách Hàng, …đã sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi trong 20 năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý đại lý trong thời gian tới….

  

                                           Xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng nhất.

chat FB chat zalo chat FB